ทีมรักบี้ซุปเปอร์ผู้ตัดสินได้รับบาดเจ็บ

Luke Whitelock จาก Highlanders ถูกตัดขาดจากการถูกกระทบกระแทก

ได้สูญเสียสปีชีส์ระดับโลกสำหรับการปะทะกับสกอตต์ยืนยันตัวบลูในแคนเบอร์ราในวันอาทิตย์ ขณะที่ทหารม้ากำลังจะกลับมาให้กับกลุ่มกบฏเมลเบิร์นหลังจากประสบปัญหากับการบาดเจ็บด้วยจำนวนผู้เล่นที่กลับมาปะทะกับกษัตริย์

ติดตามข้อมูลทั้งหมดของทีมล่าสุดในสัปดาห์ที่ 10 ไฮแลนเดอร์พบกับซานติในเมืองดะนีดินวันศุกร์ 5.35 น. ไฮแลนเดอร์โค้ชระดับสูงของรัฐโทนี่ได้ถูกบังคับให้ขุดลึกลงไปในทีมของเขาเนื่องจากข้อผิดพลาดในการบาดเจ็บยังคงกัดทีมอันดับสี่ของนิวซีแลนด์สีน้ำตาล

ดิกสันเอลเลียตยังคงไม่สามารถใช้งานได้กับการติดเชื้อเข่าขณะบังคับได้รับการตัดออกด้วยการถูกกระทบกระแทกภายในศูนย์หนึ่งในการทดสอบทั้งหมดดำลูการิชาร์ด

นอกจากนี้ในรายชื่อการบาดเจ็บได้แก่ลิมาคริสตี้ เจมส์ เลนเตจอสแดน ไพรนายเจสันและเฮย์เดนพาร์คเกอร์เลื่อนไปอยู่อันดับ 8 อีแวนส์ศูนย์ในขณะที่ทำการ ล็อกทอมแฟรงคลินแฟลงเคอร์กาเร็ทอมป์สันและปีกขวาออสบอร์นได้รับการลงเล่นในทีมเริ่มต้นด้วยสมาร์ทสไปร์เกอร์จาก 57-24 ตบโดยแซ็กซอน

แม้จะมีการโจมตีที่สะดุดตากับยูทิลิตี้กลับได้ลดลงไปที่ม้านั่ง กล่าวว่าในปี 2551 พวกเขาเป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นที่ต้องการเล่นเกมที่กว้างขวาง บราวน์ผู้เล่นแปดเกมสำหรับคงอยากได้ พวกเขาจะมองไปข้างหน้าเพื่อสภาพแห้งที่คุ้นเคยและฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะดีขึ้นสำหรับเกม

โค้ชซานติร็อบบี เฟล็กได้ต้อนรับกัปตันซือกลับมาเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่แฟลงเคอร์ได้พักกองหลังตัวแซ็กซอนไว้เลื่อนไปอันดับที่ 8 ในขณะที่มีจำนวนการเปลี่ยนแปลงที่แน่นห้ากับมีโอกาสที่จะเป็นพันธมิตรม.ค.แถในแถวที่สองและอุปกรณ์และผู้เริ่มต้น

ในด้านหลังจะกลับไปร่วมเป็นคู่ครึ่งโรเบิร์ตดูปรีซขณะที่ไหล่บาดเจ็บที่จาโน เวร์มคเห็นเริ่มต้นที่ใจกลางกลับมาจากอาการขาหนีบขาหนีบซึ่งหมายความว่าจะกลับมาที่ปีกซ้ายแทน

อดีตมิดฟิลด์ของไฮแลนเดอร์พร้อมที่จะเปิดตัวคงอยากได้หลังจากได้รับการตั้งชื่อบนบัลลังก์ เราได้ทำงานหนักเป็นกลุ่มเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะนำความเข้มที่จำเป็นต่อชาวไฮแลนเดอร์สในสุดสัปดาห์นี้

นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราที่จะแสดงให้เห็นว่าเรามีความสามารถในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากต่อความขัดแย้งที่มีคุณภาพดังนั้นทุกคนจึงรอคอยที่จะท้าทาย ร็อบทอมป์สัน แพทริกออสบอร์น

หัวหน้าได้รุกในการเปลี่ยนแปลงสำหรับการปะทะกันครั้งแรกของพวกเขาซุปเปอร์รักบี้ดื่มด่ำในแฮมิลตันเมื่อวันเสาร์ หัวหน้าโค้ชเดฟเรเน่ได้เปลี่ยนตัวแน่นหนาของเขากับเคนนีแฮงค์ฮาคาเอลเลียตและเนป้าลาลาลาเพื่อเริ่มการแข่งขันในแถวหน้าขณะที่ดาวทดสอบโบรดีถูกแทนที่ด้วยที่ล็อก

มิตเชลล์ชนะการเริ่มต้นที่สองของฤดูกาลกับกัปตันแซมอ้อยหมุนไปในขณะที่ทอมแซนเดอได้รับโอกาสของเขาที่ตาบอด มณฑลโจรสลัดกองหลังโจนาธานยังจะได้ปรากฏตัวครั้งแรกในจัมเปอร์หัวหน้าที่ 9 ภายในตำแหน่งห้าซึ่งเขาจะเป็นคู่หูของกองกลาง

ในตำแหน่งกองกลางขณะที่กลับไปทางปีกซ้ายหลังจากช่วงเวลาสั้นซัม แมคนีคอลนอร์ทแลนด์จากโซโลมอนได้เริ่มต้นฤดูกาลที่สองของเขาที่ด้านข้างตรงข้ามและขึ้นที่กองหลังกนก

น่าแปลกใจที่กัปตันทีมชาติญี่ปุ่นไมเคิลลีทช์ได้รับการพักผ่อนในการแข่งขันกับเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนร่วมทีมในอนาคตของเขาซึ่งได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันซูเปอร์รักบี้ปี 2560

หัวหน้ามีความเท่าเทียมกับเฮอร์ริเคนในการประชุมนิวซีแลนด์สองครั้งโดยมีจุดอ่อนอยู่สามหลังหลังสงครามครูเสด การ์เดี้ยนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมหงส์แดงในช่วงที่เหลือของฤดูกาลแม้จะมีการกลับมาของสตีเฟ่นมัวร์สำหรับดาร์บี้ดาร์บี้ที่สำคัญในวันเสาร์