ควีนส์แลนด์สำหรับสถานที่ในรอบรองชนะเลิศ

กัปตันซิมป์สันกล่าวว่าซูเปอร์เน็ตบอลชิงรองชนะเลิศได้มาถึงในช่วงต้นเกมที่เหลือในฤดูกาลที่บ้านและนอกบ้านในลอนเซสตันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเนื่องจากการสู้ศึกครั้งสุดท้ายของพวกเขาในสี่อันดับแรกจะทวีความรุนแรงขึ้นโดยมีเพียง 5 ควีนส์แลนด์

คว้าอันดับที่ 5 คว้าอันดับที่สี่ในชายเล่นสี่แมตช์สุดท้ายของพวกเขาบนถนน 5 ครั้งและไม่สามารถที่จะปล่อยเกมให้หัวหน้าคู่แข่งของพวกเขาสำหรับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ

วูดชนะจะทำให้กางเขนสามจุดที่ชัดเจนของในขณะที่สามอันดับแรกของบราชินี ฟ้าผ่า และยักษ์ใหญ่มีทั้งหมดแต่รักษารอบรองชนะเลิศของพวกเขาควีนส์แลนด์อยู่ในการล่าสัตว์ด้วยการชนะ 55-50 เหนือฝั่งตะวันตกที่วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและซิมป์สันกล่าวต้องไปอีกระดับหนึ่งกับชายที่มีดาวฤกษ์

เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราเราต้องการที่จะแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในนั้นเพื่อเอาชนะมันเราต้องการที่จะอยู่ในรอบรองชนะเลิศ ซิมป์สันกล่าวว่าเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเราพร้อมสำหรับความรุนแรงในเกมเต็มรูปแบบ

เราค่อนข้างอ่อนแอสำหรับสามไตรมาสแรกแต่มันกำลังจะก้าวขึ้นอีกขั้นซิมป์สันกล่าวว่าไม่สอดคล้องกันมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้นทั่วทั้งทีมกับไข้และมันก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นทุกคนในชุดสีม่วงที่จะดำเนินการสำหรับสี่ในสี่

เธอกล่าวเราได้ทำงานจริงๆในจุดประกายที่เราได้จริงๆมาร่วมกันในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาถ้าคุณมองไปในฤดูกาลที่เรามีคนจุดประกายที่จุดที่ต่างกันในเวลาตอนนี้เรากำลังจะขึ้นเวทีที่ทุกคนกำลังขึ้นและอยู่ด้วยกัน