ลาคแลน สก็อตต์กองหน้าในเอเชียแชมเปียนส์ลีก

Lachlan Scott ฉลองหลังจากทำคะแนนกับ FC Seoul

ครั้งที่ 19 ขอลาคแลนนั้น ๆ ไม่น่าจะได้รับภารกิจทำประตูให้ได้ 5 ประตูหรือมากกว่ากับทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียเพื่อรักษาความฝันของตะวันตกลีในแชมเปียนส์ลีก วันเดอเรอร์สจะได้รับประโยชน์จากการเล่นนอกบ้านในฤดูกาลที่สองของฤดูกาล แต่กองหน้าหนุ่มก็ยืนยันว่าผลที่ได้จะเป็นอย่างไรการคว้าตัวของทีมและเตรียมพร้อมที่จะมีบทบาทในการรณรงค์ครั้งต่อไป

เพชรในไซตามะอย่างน้อยเวสเทิร์นซิดนีย์ต้องการเอาชนะอูราวะเรด 5-0 และทำแบบเดียวกันในวันที่ 10 พฤษภาคมที่บ้านกับเซี่ยงไฮ้เพื่อหวังว่าจะได้รับการคัดเลือกจากขั้นตอนการพิศวง แต่สำหรับทุกสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นผลงานที่ไร้ผลถ้าสก็อตต์พยักหน้าให้เริ่มต้นได้ก็จะเป็นการเพิ่ม

ประสบการณ์ให้กับฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จในการที่เขาได้ทำผลงานเอลีกไว้แล้ว 16 ครั้งและอีก 2 รายมีเด็กหนุ่มน้อยในการเดินทางและถ้าเราได้รับโอกาสที่จะได้รับบางนาทีกับทีมที่มีคุณภาพดังกล่าวก็จะเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะทดสอบตัวเอง สกอตต์กล่าวว่าก้าวขึ้นมาและเราไม่ได้ใช้ในระดับที่เกี่ยวข้อง

คุณจำเป็นต้องเปิดเผยตัวเองเพื่อสไตล์ที่แตกต่างกันและหันหน้าไปทางทีมเช่นแต่คุณต้องทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งนั้นสำหรับผมแล้วการเผชิญหน้ากับผู้พิทักษ์แห่งคุณภาพนี้เป็นความท้าทายอย่างมากสามารถทำให้คุณเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าในระยะยาว

วันเดอเรอร์สเอลีกสุดท้ายแพ้ในบทลงโทษได้เล่นในจิตใจของทีมสกอตต์ยอมรับว่าลักษณะของความพ่ายแพ้ในคืนวันศุกร์ที่บริสเบนคำรามในการกำจัดในการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น แม้ว่าแคมเปญนี้จะลดฤดูกาลลงแต่สกอตต์กล่าวว่าแคมเปญนี้ทำให้เขามีบทบาทที่โดดเด่นกว่าที่เขาเคยฝันถึงนับตั้งแต่ได้คะแนนในการเปิดตัวครั้งแรกถ้วยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

เราได้สองสามวันเพื่อคิดเกี่ยวกับมันและการสูญเสียในการลงโทษหลังจากที่เล่นได้ดีเป็นเรื่องยากที่จะใช้ เขากล่าวว่าแน่นอนว่ามันยังคงอยู่ในหัวของเราไปในระดับหนึ่งแต่ในวันพุธจะมีเพียงจุดโฟกัสเดียวและนั่นก็จบลงอย่างมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในฐานะระดับบุคคลผมไม่รู้สึกว่ามันจะเป็นแบบนี้หรอกครับ

ผมอยากจะเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในทีมชุดแรกอย่างเห็นได้ชัดแต่จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางไปที่นี่เป็นนาทีวิธีที่มันเปิดออกได้รับที่ยอดเยี่ยมและฉันรู้สึกเหมือนฉันได้เข้าสู่ทางแต่ฉันยังคงมีความยาวทางยาวไปหวังว่าสโมสรจะสามารถบรรลุสิ่งที่พิเศษในฤดูกาลหน้าและฉันก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของมันได้