ทีมรักบี้ซุปเปอร์บาดเจ็บ

Henry Speight จาก Brumbies ฉลองกับเพื่อนร่วมทีมของเขาหลังจากทำคะแนนได้

ทีมรักบี้ซุปเปอร์นิโค้ชออสซี่นั้น ๆ สีแดงได้เปลี่ยนการปะทะกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับได้ย้ายสองทีมจากไปพร้อมกับส่งเป็นครั้งแรกในรอบปีฮูสตัน

แซ็กซอนแรงในไครสต์เชิร์ชวันศุกร์ 5.35 น. โค้ชสกอตต์โรเบิร์ตสันได้ตั้งชื่อแพ็คมอนสเตอร์สำหรับเกมในบ้านวันศุกร์กับกองกำลังแซ็กซอน โรเบิร์ตสันได้ตั้งชื่อสามคนผิวดำทั้งหมดในชุดของเขากับลุคนำไปด้านข้างเริ่มต้น

พร้อมกับกัปตันและสกอตต์บาร์เร็ต 1.98 เมตรและ 116 กก. เปลี่ยนไปเป็นคนตาบอดแฟลงเคอร์ สกอตต์บาร์เร็ตต์ได้รับการฝึกซ้อมเป็นเวลาหกโมงเย็นเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้วเพื่อให้ความลึกซึ้งในทีมของเราในพื้นที่นั้น 

โรเบิร์ตสันส์กล่าวว่าเขาเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม มันให้ตัวเลือกอื่นสำหรับเขามันเป็นสิ่งที่เขาสามารถเพิ่ม ถ้าเขาต้องการที่จะสร้างโอกาสพิเศษที่จะได้รับการคัดเลือกอาจจะอยู่ในระดับขึ้น

แบล็คแมตต์โทดด์กลับมาที่แฟลงเคอร์ที่เปิดออกจอร์แดนเริ่มต้นก่อนดักลาสที่ 8 ไม่มีและทดสอบเสาเข้ามาไวแอตต์คร็อกเก็ตต์มูดดี้โจที่หัวแม่มือ ในด้านหลังฝ่ายซ้ายกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่นิ้วมือแทนนั้น ๆ ทิมเบทแมนได้รับการยกย่องในลำดับที่ 13 และมิตเชลล์ดรัมมอนด์เป็นกองหลังหน้าท่องฮอลล์

การแซ็กซอนความ 4-0 ในฤดูกาลนี้หลังจากวิศวกรรมสามคัมแบ็กอย่างมากจากการขาดดุลขนาดใหญ่ จากแรงโรเบิร์ตสันกล่าวว่า พวกเขากำลังต่อสู้เพื่อจุดมากกว่า

มีทุกอย่างที่เกิดขึ้นในออสซี่ในขณะนี้และพวกเขาต้องการที่จะเป็นตัวแทนของครอบครัวและคนของพวกเขาของพวกเขา เราคาดหวังทุกอย่างจากพวกเขา

ขณะเดียวกันก็มีส่วนเปลี่ยนแปลงแรงโค้ช ในชุดแพ็ค เบนเจอร์และโรกลับมาเริ่มต้นที่ห้า ได้รับการบังคับให้เริ่มต้นครั้งแรกของเขาและใหญ่ตั้งเป้าหมายที่จะเริ่มต้นการแข่งขันซูเปอร์รักบี้ที่แฟลงเคอร์ตาบอด

ในด้านหลังยูทิลิตี้ที่มีประสบการณ์กลับทำให้การปรากฏตัวครั้งแรกของฤดูกาลที่อยู่ภายในศูนย์ ลูกาเปลี่ยนไปเป็นกองหลังกับเจ้าหนูที่ชื่อปีกขวาสำหรับการเริ่มต้นครั้งแรกของเขาอเล็กซ์

บินครึ่งแลนซ์จะกลายเป็นผู้เล่นที่ 11 เป็นกัปตันทีมแรงด้วยฮีท และที่มีชื่ออยู่บนม้านั่งฮอดจ์สัน นายวิสเซลกล่าวเดือนที่ผ่านมาการเล่นทีมนิวซีแลนด์ในนิวซีแลนด์เป็นการทดสอบความก้าวหน้าสูงสุดของเราในช่วง 2-3

มีพลังงานที่ยอดเยี่ยมในกลุ่มและเรากำลังรอคอยที่จะคืนวันศุกร์กบฏโค้ชโทนี่ได้ตั้งชื่อสายการเริ่มต้นไม่เปลี่ยนแปลงเป็นครั้งแรกใน 27 เกมสำหรับดาร์บี้วันศุกร์ที่สนามกีฬาเมลเบิร์น

ออสซี่มีการเปลี่ยนแปลงไปถึงม้านั่งเก้าคนด้วยการรวมและเวลส์ระหว่างวันโดมินิคพร้อมกับการกลับมาและม็อบโมโลนีย์ แตกบรรทัดเริ่มต้นขึ้นแสดงตัวอักษรและต่อสู้กับรัวสัปดาห์ที่แล้วดังนั้นพวกเขาทั้งหมดสมควรได้รับโอกาสที่จะได้รับจากการเตะอีก

เป็นเรื่องที่ดีที่เราสามารถรวมประสบการณ์บางอย่างสำหรับเกมในคืนวันศุกร์กับดื่มด่ำและเพื่อให้ความลึกและคุณภาพที่จำเป็นมากจากม้านั่งเมื่อได้รับการเรียกร้อง

วันซึ่งคาดว่าจะมีขึ้นสามครั้งสำหรับเวลส์คาดว่าจะเปิดตัวซูเปอร์รักบี้ของเขา ล็อคมีไว้สำหรับ 92 สโมสรเวลส์และ 110 สำหรับชุดภาษาอังกฤษบาก่อนที่จะย้ายไปญี่ปุ่นกับโตโยต้าปีที่ผ่านมา

กลุ่มผู้ก่อการกบฏได้รับการปกป้องหน้าจอเฉือนหลังจากที่พวกเขาได้รับรางวัลจากการได้รับชัยชนะครั้งแรกในซิดนีย์เมื่อปีที่แล้ว เจมส์แฮนสันจะบันทึกรูปลักษณ์ของซูเปอร์รักบี้ 100

ในขณะเดียวกันโค้ชกิบสันได้สั่นขึ้นเริ่มต้นของเขาที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ และจะได้รับการร่วมมือจากเจคกอร์ดอนกองหลังได้รับการตั้งชื่อในเสื้อหมายเลข 10 เบอร์นาร์ดโฟลลี่ย์

กอร์ดอนแทนที่นัมเบอร์ในขณะที่ความประหลาดใจย้ายอิสราเอล ได้เปลี่ยนจากนอกศูนย์ไปกองหลัง การเปลี่ยนแปลงที่เห็นแอนดรูว์ชื่อบนปีกในขณะที่เดวิดและร็อบฮอร์นรูปแบบการจับคู่กองกลางใหม่ขณะที่เจ้าหนูถูกละไว้

ในชุดส่งต่อล็อคได้รับการตอบแทนด้วยการเริ่มต้นที่แฟลงเคอร์ตาบอดหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสต่อแจ็คกิบสันกล่าว เราจำเป็นต้องได้รับการผสมผสานของเรา

จนถึงขณะนี้เราได้รับมากเกินไปไม่สอดคล้องกันและข้อผิดพลาดได้รับการที่เราจะแก้ไข เรารู้สึกยินดีที่ได้กลับมาที่เบอร์นาร์ดเขาไม่ได้อยู่ในช่วงสี่นัดแรก สำหรับเจคมันเป็นโอกาสที่จะเป็นนักเตะหนุ่มที่น่าหวังและเขาสมควรได้รับโอกาส

เจคกำลังมองหาช่องว่างเขาเป็นนักวิ่งที่แข็งแรงเขาเล่นสัญชาตญาณเป็นอย่างมากและเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม เน็ดเข้ามาและทำผลงานได้ดี เขาเคยผ่านช่วงอายุของเขาไปแล้ว 6 หรือ 4 เขาเป็นนักเล่นที่เก่งมาก

ผมชอบสิ่งที่เขานำมาสู่ทีม เขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมและเป็นโอกาสที่ดีในเวทีที่ใหญ่กว่าในการปั้นตัวเองให้เป็นจริง การตอบสนองสั้นที่ฉันคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเราในสัปดาห์นี้หลังการสูญเสียของคืนวันเสาร์

ทีมงานมาในวันจันทร์ที่กระตือรือร้นที่จะทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อให้เราออกที่เราอยู่ในขณะนี้ กบฏเมลเบิร์นจะไม่ง่ายที่จะเผชิญหน้ากับบ้านและแน่นอนพวกเขาโชคร้ายที่ได้รับความสูญเสียที่พวกเขาทำในสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาจะกระตือรือร้นที่เราจะได้รับชัยชนะในคืนวันศุกร์