ลิฟท์บรูซอารีน่าบัญชีรายชื่อทีมชาติสหรัฐอเมริกา

0-0

ค่ายมกราคมสหรัฐทีมชาติชายยังไม่ได้กำหนดที่จะเริ่มเปิดฉากในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาอีกแต่บรูซอารีน่าจะส่องแสงในบางที่จะมีส่วนร่วมใน เฟชบุ๊คสดในวันศุกร์ที่สนามกีฬากล่าวว่านอกจาก หลายใบหน้าทั่วไปMLS อ่านดาร์ลิงตัน แดกซ์แม็คคาร์คีแกนแมตต์พุ่มไม้และวอล์คเกอร์อยู่ในฤดูหนักที่ได้รับว่าบ้านผลบอลมันตกอยู่ในช่วงปิดฤดูกาลของลีกในขณะที่ลีกอื่นทั้งหมดจะเรียกว่าอยู่ในค่ายที่เป็นประเพณี คริสปอนติอุส 

สนามกีฬานอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่าแวนคูเวอร์คลื่น แกมเบียเกิด จะได้รับการมองวิเคราะห์บอลถ้าเขามีสุขภาพดี ได้รับการอาศัยอยู่ในจุดที่โรเบิร์ต วอชิงตัน บริเวณชายแดนจากแคนาดาในความพยายามที่จะได้รับสิทธิการเป็นพลเมืองสหรัฐของเขาเขามีเป้าหมายที่ 22 และ 12 ช่วยใน 98 เกมข้ามสี่ฤดูกาลกับแวนคูเวอร์แต่เขาไม่ได้เล่นหลังจากความทุกข์อาการบาดเจ็บที่เท้าที่จำเป็นต้องผ่าตัดในเดือนกรกฎาคม

ถ้วยทองนอกจากนี้IGKbetยังจะได้รับแท็บสำหรับค่ายเน้นการขาดของความลึกที่ด้านหลังซ้ายสนามกีฬายังเสริมว่า บีสลีย์ที่ออกมาจากการเกษียณอายุระหว่างประเทศสำหรับปี 2015

สนามกีฬาได้กล่าวถึงการบริดจ์คงคำแนะนำSbobet asiaความคิดเห็นของเขาทำในคืนวันที่ MLS ถ้วยที่ก้าวที่ได้รับออกมาในขณะที่ต่อสู้หัวใจเต้นผิดปกติก็จะถูกนำเข้ามาในค่ายและการประเมินเป้าหมายจะนำก้าวช้าพร้อมกับความหวังของเขาพร้อมสำหรับการเริ่มต้นของฤดูกาล MLS และบ่นมีนาคมเวิลด์คัพกับฮอนดูรัสและปานามา

สหรัฐจะเล่นเซอร์เบียในซานดิเอโกเมื่อวันที่ 29 มกราคมในครั้งแรกของ7mทั้งสองเป็นมิตรที่จะสรุปค่ายซึ่งจะเป็นเพียงการแข่งขันที่สนามกีฬาในค่าใช้จ่ายก่อนที่จะมีสองรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกบันทึกต่อไปนี้การสูญเสียที่บ้านเพื่อที่เม็กซิโกและคอสตาริกาสหรัฐตั้งอยู่ในสถานที่สุดท้ายในคอนคาเคฟหกเหลี่ยม