ดีทรอยต์ไลออนส์ไม่ได้เป็นหนึ่งในเอ็นเอฟแอ

Dec 4, 2016; New Orleans, LA, USA; Detroit Lions quarterback Matthew Stafford (9) celebrates after throwing a touchdown against the New Orleans Saints during the second half of a game at the Mercedes-Benz Superdome. The Lions defeated the Saints 28-13. Mandatory Credit: Derick E. Hingle-USA TODAY Sports

ทีมเอ็นเอฟแอโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อยู่ในการต่อสู้ร้อนสำหรับจุดท่องเที่ยวในปีนี้เป็นมากกว่าเพียงแค่ผู้ชายคนหนึ่งที่จะไปโดยไม่บอก

แต่ในขณะที่สิงโตกองหลังแมทธิวฟอร์ดไม่ได้เป็นเพียงผู้เล่นบนสนามในที่มีแสงสีฟ้าและสีเงินเขาไม่ได้หักบอลให้ตัวเองและการทำงานสำหรับทุกลาน ทีมในลีกไม่เป็นมากขึ้นพึ่งพาผู้เล่นคนเดียวกว่าดีทรอยต์

สิงโตเป็นและนั่งอยู่ในสถานที่แรกในNFC เหนือตามที่พวกเขามีโอกาสร้อยละ75 ของการแข่งขันรอบตัดเชือกถ้าสิงโตไปลงยืดและชนะตอนจบฤดูกาลของพวกเขากับฟุตบอลที่พวกเขาจะตัดสินใจในส่วนที่เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1993

สิงโตที่เห็นพวกเขาไปมันเป็นแคมเปญที่แข็งแกร่งเตือนความทรงจำของดีแต่ไม่คาดคิดแคมเปญ2014คราวนี้ประสบความสำเร็จสิงโตเป็นบ้านของการ์ดสองสัปดาห์ที่ผ่านมากับนิวออร์ลีนเซนต์สิงโตทำอะไรบางอย่างที่พวกเขาไม่ได้ทำทุกฤดูกาล พวกเขาไม่ได้ตกอยู่เบื้องหลังในไตรมาสที่สี่

แปดชนะสิงโตในฤดูกาลนี้ได้มาในความพยายามที่คัมแบ็กถนนเป็นเกมแรกในการที่ฟอร์ดไม่จำเป็นต้องสร้างความมหัศจรรย์ปลายเกมแต่ที่ชนะผ่าน13สัปดาห์แรกของสิงโตและน้ำตาลเป็นคนเดียวที่ทั้งสองทีมจะมีการหายในไตรมาสที่สี่ทุกฤดูกาลนี้บริษัทอีลิทสำหรับทีมเพลย์ออฟยืนยันเช่นดีทรอยต์