ผิดโดยการลงนามไมเคิลฟลอยด์

2012

อิงแลนด์รักชาติลงนามไมเคิลฟลอยด์อเมริกันฟุตบอลในสัปดาห์นี้เพียงไม่กี่วันหลังจากที่อริโซนาคาร์ดินัลตัดกว้างรับต่อไปนี้การจับกุมในข้อหา บิลและตบมีใจชอบสำหรับการหาผู้เล่นที่มีปัญหาและแก้ไขให้แต่ไม่ลงนามฟลอยด์ดังนั้นเร็วนี้หลังจากการจับกุมของเขาส่งข้อความผิดหรือเปล่า

คริสคาร์เตอร์ที่เอาชนะโรคพิษสุราเรื้อรังและเดินขึ้นไปบนฮอลล์ออฟเฟมอาชีพเข้าร่วม ไม่มีปัญหา ในวันศุกร์และเป็นที่ถกเถียงกันมันจะดีกว่าที่ฟลอยด์ยังคงมีงานในเอ็นเอฟแอซึ่งจะช่วยให้เขาได้รับความช่วยเหลือที่เขาต้องการ

ฉันดีใจที่มีคนอ้างว่าเขาเหตุผลที่ว่าทำไมเขายังคงอยู่ในโปรแกรมเอ็นเอฟแอเขายังคงอยู่ในเอ็นเอฟแอโปรโตคอลเขายังคงมีการประกันเขายังคงได้รับความช่วยเหลือคาร์เตอร์กล่าวว่าและวิธีที่ครั้งที่1เมื่อคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการติดยาเสพติดสารเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดคือความมั่นคงและความสามารถของคุณที่จะไปทำงานเป็นคนด้วยความภาคภูมิใจของคุณและทำให้รายได้ให้กับครอบครัวของคุณ

ฉันดีใจที่เขาจ้างมาวันนี้เพราะฉันรู้ว่าตอนนี้เขาก็กำลังจะถูกวางอยู่ภายใต้แนวทางที่แตกต่างกันบางอย่างถ้าเขาต้องการที่จะเล่น ทำให้บิลสิ่งที่เขาสิ่งฉบับที่ 1 ข้าม ทำ ของคุณงาน ดังนั้นส่วนหนึ่งของเขาทำงานของเขาคือเขาพักที่สะอาดและอยู่เงียบขรึม